ไอเทมเด็ดในการตั้งแคมป์ ที่สายแฟชั่นระดับลักชูรี่ห้ามพลาด

ไอเทมเด็ดในการตั้งแคมป์ ที่สายแฟชั่นระดับลักชูรี่ห้ามพลาด

เดี๋ยวนี้การออก ตั้งแคมป์ ถือเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มคนทำธุรกิจ คนทั่วไป ดารา นักร้อง หรือไฮโซ ตลอดจนสายแฟชั่นตัวแม่ ต่างก็ออกมาตั้งแคมป์กันทั้งนั้น ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะโลกของเรา กำลังต่อสู้กับไวรัสร้าย ที่คร่าชีวิตผู้คนไปรับล้านอย่างโควิด 19 ด้วย เมื่อเราไม่สามารถเดินทางออกนอกประเทศได้ การตั้งแคมป์สุดเก๋ เพื่อสร้างคอนเทนต์ในแต่ละวัน ก็น่าจะเป็นทางเลือกที่ดี แต่ระดับแฟชั่นตัวแม่แล้ว จะตั้งแคมป์ธรรมดาก็ไม่น่าจะสมศักดิ์ศรี บทความของเราในวันนี้เลยขอแนะนำ ไอเทมเด็ดในการตั้งแคมป์ ที่สายแฟชั่นระดับลักชูรี่ห้ามพลาด พร้อมแล้วไปดูกันเลย

ไอเทมเด็ดในการตั้งแคมป์ ที่สายแฟชั่นระดับลักชูรี่ห้ามพลาด

กระเป๋าแบ็คแพ็คของ Gucci

กระเป๋าแบ็คแพ็คของ Gucci

อุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ในการออกตั้งแคมป์ ก็คือกระเป๋าเป้ ที่เอาไว้บรรจุของจำเป็นต่าง ๆ ถ้าเป็นชาวบ้านแบบเรา ๆ ก็คงเลือกใช้เป้ใบละ 100 – 200 บาท ได้สบาย ๆ แต่ถ้าเป็นกลุ่มแฟชั่นนีสต้าตัวแม่ ที่ให้ความสำคัญกับความลักชูรี่ต่าง ๆ ต้องเลือกไอเทมที่คนเห็นแล้ว

จดจำเท่านั้น ซึ่งน้องกระเป๋าสีเหลืองสีสันสดใสใบนี้จาก Gucci บอกเลยว่านอกจากจะเพิ่มพลัง และความมีชีวิตชีวาได้แล้ว วัสดุรีไซเคิล และดีไซน์ช่องกระเป๋าเล็ก ๆ ด้านหน้า ที่มาพร้อมความสะดวกสบายในการหยิบของนั้น นับว่าเป็นดีไซน์ที่ถูกใจสายแฟชั่น และอำนวยความสะดวกในการตั้งแคมป์ได้ดีมาก ๆ

โคมไฟสำหรับแคมป์ปิ้ง

โคมไฟสำหรับแคมป์ปิ้ง

เดี๋ยวนี้การไปแคมป์ ไม่จำเป็นที่เราต้องก่อไฟอีกต่อไป เพราะมันมีโคมไฟอเนกประสงค์ ที่สามารถพกไปใช้งานได้อย่างง่ายดายแล้ว ซึ่งสำหรับสายแฟชั่น ที่ต้องการความลักชูรี่ในการสร้างคอนเทนต์ เราขอแนะนำเป็น โคมไฟ Louis Vuitton เลยค่ะ แต่ถ้าจะให้เลิศหากงบ

ประมาณยังพอมีเหลือซื้อเต็นท์ Louis Vuitton แล้วซื้อโคมไฟเข้าเซตคอลเลกชั่นเดียวกันติดมาด้วย บอกเลยว่าเลิศสุด ๆ เพราะมันจะสร้างความเรียบหรู บ่งบอกว่าต่อให้อยู่ในป่า ฉันก็มีโคมไฟประหนึ่งแชนเดอร์เรียใช้ แบบไม่ลำบากแน่นอนนั่นเอง

เสื้อผ้าตั้งแคมป์สุดเก๋

เสื้อผ้าตั้งแคมป์สุดเก๋

เมื่อเป็นสายแฟชั้นตัวแม่ จะพลาดเรื่องการแต่งกายไปได้อย่างไรจริงไหมคะ แน่นอนว่าการแต่งกายออกแคมป์ ของสายแฟชั่นที่ต้องการคอนเทนต์เด็ด ๆ จะมาแต่งแบบกะโหลกกะลาไม่ได้ ซึ่งเราขอแนะนำเป็นเสื้อผ้า The North Face X Gucci เลย  นี่เป็นการออกแบบร่วมกันของแบรนด์แฟชั่นชื่อดังสัญชาติอิตาลี Gucci กับแบรนด์เสื้อผ้าและไอเทมเอาต์ดอร์ชื่อ

ดังจากสหรัฐอเมริกา The North Face โดยคอลเลกชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากยุค 70 และออกแบบมาเพื่อเอาใจสายแคมปิ้ง นักผจญภัยที่ชอบการท่องเที่ยวโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกั๊ก, โค้ทบุนวมขนห่าน หรือบอมเบอร์แจ็กเก็ต ดีไซน์ ลวดลายและสีสันชวนน่ามอง ทำให้สามารถสร้างคอนเทนต์ดี ๆ ลงโซเชียลได้แบบไม่มีเบื่อแน่ ๆ

เต็นท์สำหรับแคมป์ปิ้ง

เต็นท์สำหรับแคมป์ปิ้ง

ความจริงเต็นท์สำหรับแคมป์ปิ้ง เราสามารถเลือกได้หลายแบบ หลายขนาด และหลายราคา แต่ถ้าเอาแบบโชว์ความลักชูรี่ได้แบบสุดโต่ง ขอแนะนำเป็นเต็นท์สุดดีเทล ที่กางเมื่อไหร่ประหนึ่งท่านไปตั้งแคมป์บนรันเวย์ จาก Louis Vuitton เลยค่ะ หากสายแฟชั่นคนไหนขนเต็นท์สุดหรูจากแบรนด์ Louis Vuitton ไปด้วย รับรองมันจะเป้นไอเทมที่น่าตื่นตาตื่นใจ จนต้องยกให้เป็นสุดยอดไอเทมของปีไปแน่นอน โดยตัวเต็นท์ทำมาอย่างอลังกาล และปนไปด้วยความเท่ที่ด้านนอกเป็นลายโมโนแกรม LV เฉดสีคุ้นตา แต่ด้านในเป็นลวดลายท้องฟ้าและก้อนเมฆสีขาวชิ้นนี้เลยค่ะ

นี่คือ 4 ไอเทมเด็ดในการ ตั้งแคมป์ ที่สายแฟชั่นระดับลักชูรี่ห้ามพลาดเด็ดขาด รับรองว่าปรากฏที่ไหน ก็สร้างความฮือฮาได้แบบไม่รู้ลืมแน่นอน ที่สำคัญคอนเทนต์การตั้งแคมป์ของสาว ๆ จะเป็นที่พูดถึง และตราตรึงใจสายลักชูรี่ตลอดไปแน่นอน ใครที่มีแพลนจะไปตั้งแคมป์ แล้วต้องการคอนเทนต์เด็ด ๆ โดน ๆ ลองเอาไปปรับใช้ได้เลยนะคะ